เฉดสีทั้งหมดที่คาดว่าจะเห็นใน iPhone 13

เฉดสีทั้งหมดที่คาดว่าจะเห็นใน iPhone 13

Apple ผู้ผลิตรายใหญ่ของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มาแรงที่สุด ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Apple มีความก้าวหน้าอย่างมากกับสีของ iPhone โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับผู้ผลิตรายใหญ่รายอื่น ในขณะที่ผู้ผลิตรายอื่นจะเน้นไปในสีที่ไม่ฉูดฉาดมาก อย่างเช่น ดำและเทา แต่ทาง Apple ได้ฉีกแนวออกมาจากสีเดิม ๆ และในเดือนกันยายนนี้ลองมาลุ้นไปกับ checktelephone เกี่ยวกับ เฉดสีทั้งหมดที่คาดว่าจะเห็นใน iPhone 13

สปอยเฉดสีทั้งหมดใน iPhone 13

เมื่อพูดถึงสีและ iPhone 13 เรายังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของข่าวลือ แม้ว่า iPhone 13 จะวางจำหน่ายในช่วงเดือนกันยายนของทุก ๆ ปี เราได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับสีใหม่ ๆ ที่อาจเกิดขึ้นมาบ้างแล้ว โดยมีข่าวลือที่น่าเชื่อถือมากกว่าสีอื่นๆ เราคาดว่าจะได้ยินมากขึ้นเกี่ยวกับสีที่เป็นไปได้เมื่อใกล้ถึงวันเปิดตัว iPhone 13

Matte Black

ข่าวลือนี้สีของ iPhone 13 มาจาก Max Weinbach ว่า iPhone 13 ใหม่จะมาในสีดำด้าน ซึ่งเป็นงานเพ้นท์ที่เราไม่ได้เห็นมาตั้งแต่ iPhone 7 iPhone 13 สีนี้อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ปลอดภัยที่สุด และใช้งานได้จริงด้วย ด้วยสีดำด้าน คุณไม่มีปัญหารอยนิ้วมือ/รอยเปื้อน อย่างน้อยก็ไม่เลวร้ายเท่ากับผิวเคลือบมัน

Rose Pink

สี Rose Pink คุณอาจจะเคยเห็นใน iPhone 5s ข่าวลือนี้มาจากแอคทวิต @PengPhones ผ่านโพสต์บน Twitter ตามการข่าวลือจะมี iPhone 13 Pro Max สี Rose Pink

Purple

iPhone 13 สีม่วงเมื่อพิจารณาถึงการเพิ่มสีม่วงล่าสุดของสีใน iPhone 12 ข่าวลือนี้มีศักยภาพที่จะมีความจริง แอคทวิต @PengPhones ผ่านโพสต์บน Twitter ตั้งข้อสังเกตว่าตัวเลือกสีนี้จะสงวนไว้สำหรับ iPhone 13 Pro Max และจะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน

iPhone 13 - Purple

Orange

iPhone 13 จะมีสีส้มหรือไม่ ? ตามภาพแนวคิดล่าสุดจาก Ian Zelbo คำตอบคือใช่ และผลลัพธ์สุดท้ายก็ดูน่าดึงดูดทีเดียว ภาพแนวคิดเหล่านี้ใช้การเรนเดอร์ CAD จาก Jon Prosser ซึ่งไม่มีความหมายอะไรเลยจริง ๆ มีข่าวลือว่า iPhone 13 วานิลลาจะมีสีส้มสดใส ในขณะที่รุ่น Pro และ Pro Max จะมีสีบรอนซ์ที่ปรับโทนสีให้อ่อนลง

Product Red

Product Red ดำเนินไปอย่างต่อเนื่องมาระยะหนึ่งแล้ว และไม่มีเหตุผลที่จะเห็นสิ่งนี้หายไปใน iPhone 13 ซีรีส์ใหม่ เราคาดว่าจะเห็น iPhone 13 ทุกรุ่นเข้าร่วมในโครงการ Product Red หวังว่าสีแดงใน Product Red จะเป็นสีแดงจริง ๆ ในครั้งนี้ เนื่องจากอุปกรณ์ตัวสุดท้ายที่ใช้แสดงแบรนด์นี้ในความเป็นจริง

Mint Green

iPhone 13 Mint Green ที่เป็นไปได้ สีนี้เป็นหนึ่งในสีที่สดที่สุดใน iPhone 12 series แต่เห็นได้ชัดว่ามันต้องหลีกทางให้กับสีอื่น ๆ ที่ทันสมัยกว่า

มองย้อนกลับไปที่รุ่นล่าสุด

โทรศัพท์สี
iPhone 12 , iPhone 12 miniWhite , Black , Blue , Green , Purple , Product [Red]
iPhone 12 Pro , iPhone 12 Pro MaxGraphite , Silver , Gold , Pacific Blue
iPhone 11White , Black , Green , Yellow , Purple , Product [Red]
iPhone 11 Pro , iPhone 11 Pro MaxGold , Space Gray , Silver , Midnight Green
iPhone XRWhite , Black , Blue , Coral , Yellow , Purple , Product [Red]
iPhone XS , iPhone XS MaxGold , Silver , Space Gray

นี่เป็น เฉดสีทั้งหมดที่คาดว่าจะเห็นใน iPhone 13 มาลุ้นกันว่าผู้บริหารของ Apple อยู่บนเวทีต่อหน้าสไลด์ขนาดยักษ์ที่แสดงตัวเลือกใหม่ในช่วงเดือนกันยายนนี้ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถคาดหวังว่าข่าวลือเพิ่มเติมได้ก่อนที่จะมีการเปิดตัวในระหว่างนี้ แล้วคุณอยากเห็นสีอะไรใน iPhone 13 ? หรือถ้าคุณไม่ใช่แฟนของ Apple ลองมาดูที่ 5 โทรศัพท์น่าใช้ ราคาไม่เกินครึ่งหมื่น