ส่องมือถือสำหรับเกมมิ่ง Lenovo Legion Phone Duel 2

ส่องมือถือสำหรับเกมมิ่ง Lenovo Legion Phone Duel 2

ขอนำเสนอมือถือสำหรับเกมมิ่ง สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Lenovo Legion Phone Duel 2 ที่มาพร้อมเพิ่มปุ่มกดทั้งแบบปุ่มจริง ๆ และปุ่มแบบ virtual เข้ามารวมเป็น 8 ปุ่ม ให้ความรู้สึกเหมือนจับจอยเกม ตัวปุ่มประกอบด้วย ปุ่ม ultrasonic ตรงไหล่ของมือถือ 4 ปุ่ม อีก 2 ปุ่มที่หลังมือถือ และอีก 2 ปุ่มตรงหน้าจอ ตอบสนองต่อการสัมผัส 720Hz ตอบโจทย์เทรนด์โมบายเกมมิ่งที่ปัจจุบันมีผู้เล่นเกมผ่านโทรศัพท์มือถือทั่วโลกมากกว่า 2.6 พันล้านคนในปีที่ผ่านมา และมีแนวโน้มว่าจะโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทาง checktelephone.com ได้รวบรวมมาให้ โดยมีสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่นและเกมมากมายให้เกมเมอร์เลือก

Lenovo Legion Phone Duel 2 ถูกออกแบบขึ้นโดยคำนึงถึงความต้องการของเกมเมอร์ในอุปกรณ์เพื่อการเล่นเกมเป็นสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม Advanced Technology Architecture (ATA 2.0) ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานเครื่องในโหมดแนวนอน (landscape)

ระบบระบายความร้อนที่ไม่เพียงมีช่องระบาย cooling vapor chamber ที่ใหญ่ แต่ยังมีพัดลม Twin Turbo-Fan จึงระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยมแม้ในเกมที่ใช้เฟรมเรตหนัก

ไร้กังวลเรื่องเครื่องร้อนด้วย Twin Turbo-Fan Cooling System  เกมหนัก ๆ อาจสร้างปัญหาเรื่องความร้อนให้กับเกมมิ่ง สมาร์ทโฟนหลาย ๆ รุ่น แต่ Lenovo Legion Phone Duel 2 มีระบบระบายความร้อน Twin Turbo-Fan cooling system ทำงานผ่านตัวพัดลมระบายความร้อนถึง 2 ตัวภายในเครื่องพร้อมติดตั้ง Vaper Chamber ขนาดใหญ่ จากการออกแบบที่ใส่ใจทุกรายละเอียดผ่านสถาปัตยกรรม ATA 2.0 ทำให้ตัว CPU ของเครื่องถูกจัดวางไว้ในตำแหน่งตรงกลาง ไกลจากฝ่ามือของผู้ใช้งานทั้งสองข้างที่ทำให้ความร้อนจากฝ่ามือไม่ส่งต่อไปที่ CPU พัดลมระบายความร้อนแบบคู่นี้ยังช่วยถ่ายเทอากาศภายในตัวเครื่องทำให้เครื่องสามารถใช้เล่นเกมได้อย่างต่อเนื่อง คลายกังวลเรื่องปัญหาเครื่องร้อน

ส่องมือถือสำหรับเกมมิ่ง Lenovo Legion Phone Duel 2

กล้องป๊อปอัพความละเอียด 44MP สตรีมเกมสดได้ทุกเวลา ตัวเครื่องมาพร้อมกล้องป๊อปอัพความละเอียด 44MP และเลนส์ออโต้โฟกัสแบบกว้างพิเศษ 84 องศา ช่วยมอบรายละเอียดที่น่าทึ่งให้คนดู แม้เวลาผู้ใช้สตรีมเกมในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย การออกแบบกล้องให้เข้ากับการถือเครื่องแนวนอน บวกกับฟีเจอร์ลบพื้นหลังสุดคูล ทำให้ผู้ใช้พร้อมสตรีมเกมสดได้ทุกเวลา นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถทำจอซ้อนทับหน้าจอหลัก และใช้เอฟเฟกต์แบบเรียลไทม์ รวมถึงเลือกอวตารเสมือนจริงสำหรับตัวตนใหม่เวลาเล่นเกม เพื่อสร้างความตื่นเต้น

หน้าจอ AMOLED 144Hz สำหรับภาพการเคลื่อนไหวที่ทั้งคมชัดและลื่นไหล หน้าจอขนาด 6.92 นิ้ว ของตัวเครื่องเป็น AMOLED (2460 x 1080) HDR ที่มีรีเฟรชเรตสูงถึง 144Hz และความเร็วในการตอบสนองต่อการกดของนิ้วมากถึง 720Hz

เสริมด้วยโปรเซสเซอร์ Pixelworks™ i6 ที่ขับเคลื่อนด้วย AI มอบความละเอียด และสีสันสดใสระดับพรีเมียมให้ผู้ใช้ ทั้งนี้ชิป i6 ประสิทธิภาพสูงยังมาพร้อมอีกหลายฟีเจอร์

ส่องมือถือสำหรับเกมมิ่ง Lenovo Legion Phone Duel 2

แบตเตอรี่คู่ ระบบชาร์จเร็ว 90W และพอร์ต USB-C คู่ ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่คู่เพื่อสร้างความสมดุลในการถือเครื่องให้ผู้ใช้ แบตเตอรี่ 2750mAh แต่ละก้อนวางอยู่แต่ด้านของฮาร์ดแวร์ประมวลผลกลาง รวมเป็นแบตเตอรี่ทั้งหมด 5500mAh

สำหรับราคาของ Lenovo Legion Phone Duel 2

Lenovo Legion Phone Duel 2 ความจำ 16GB/512GB เริ่มที่ราคา 29,990 บาท

Lenovo Legion Phone Duel 2 ความจำ 12GB/256GB เริ่มที่ราคา 24,990 บาท

ใครที่กำลังมองหามือถือดี ๆ เอาไว้สตีมเกมอยู่ เราว่า Lenovo Legion Phone Duel 2 น่าจะตอบโจทย์คุณไม่น้อยทีเดียวค่ะ ยังไงอลงไปเทสเครื่องดูฟังก์ชันเพื่อเพิ่มความมั่นใจดูได้นะคะ

แนะนำบทความที่น่าสนใจ

ต้นไม้ เป็นหนึ่งในสิ่งปลูกสร้าง ที่สร้างความสุนทรี และให้ประโยชร์กับมนุษย์หลายรูปแบบ ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบต้นไม้มาก และกำลังมองหาฟาร์มต้นไม้ สำหรับเลือกมาปลูกที่บ้าน ตามไปดู 5 ฟาร์มต้นไม้ใจกลางกรุงเทพ ต้องการพันธุ์ไหนไปเลือกได้เลย ส่วนจะมีที่ไหนน่าตามไปเลือกต้นไม้มาประดับบ้านบ้าง ตามไปดูกันเลยนะคะ

5 ฟาร์มต้นไม้ใจกลางกรุงเทพ ต้องการพันธุ์ไหนไปเลือกได้เลย
5 ฟาร์มต้นไม้ใจกลางกรุงเทพ